09.3505.3505

ĐỘ TUỔI NÊN CHO TRẺ HỌC PIANO

Nên cho trẻ học đàn Piano từ mấy tuổi? Luôn là một câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn, có nhiều nhà quản lý giáo dục ở các trung tâm âm nhạc khuyên độ tuổi thích hợp cho trẻ nhất là 4-6 tuổi để cho trẻ làm quen với đàn Piano, nhưng lại có nhiều trường nhạc khác lại khuyên trẻ nên học đàn Piano từ 6-8 tuổi. Vậy nên cho trẻ học đàn Piano từ mấy tuổi?.

Bài viết hôm nay, Piano Saigon sẽ chia sẻ cho các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quát về độ tuổi cho trẻ bắt đầu học đàn Piano.

🚩🚩🚩 ĐỘ TUỔI THÍCH HỢP CHO TRẺ HỌC PIANO

Theo các chuyên gia của đại học California, Mỹ, độ tuổi thích hợp để cho trẻ làm quen với âm nhạc là từ 3-4 tuổi. Rất nhiều chứng minh cho thấy đây là độ tuổi tốt nhất để trẻ học tất cả mọi thứ bởi trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhất và âm nhạc phát huy được tối đa tác dụng đối với trẻ. Khi được tiếp xúc sớm với âm nhạc, trẻ được phát huy tối đa khả năng cảm âm, giúp phát triển trí não, kích thích sự sáng tạo, rèn luyện trí nhớ. Ngoài ra, âm nhạc còn giúp bé có được sự cảm nhận tốt trong tình cảm, tâm tư, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh, đồng thời giúp trẻ tránh xa sự cám dỗ của các trò chơi vô bổ khác.

🚩🚩🚩 NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHO TRẺ HỌC PIANO

+ Rất nhiều gia đình vì trẻ còn rất nhỏ đã lựa chọn thuê gia sư riêng cho bé, nếu không đủ điều kiện hãy lựa chọn trung tâm dạy piano uy tín để cho bé theo học. Giai đoạn học đầu tiên là rất quan trọng, bạn cần lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất, sao cho bé có nền tảng kiến thức vững chắc.
+ Cần chú ý đến thời gian học bởi bé còn nhỏ rất hiếu động nên hãy nhớ tiết học không nên kéo dài quá. Tránh hiện tượng bé chán học, bạn cần cân bằng thời gian học và thời gian vui chơi của con.
+ Điều bạn cần nhớ tiếp theo đó là hãy luôn động viên và khuyến khích trẻ bằng ngôn ngữ và cả hành động, tuyệt đối tránh không quát mắng trẻ khi trẻ học không tốt. Bởi khi bạn làm thế sẽ gây ra áp lực tâm lý và khiến trẻ không còn yêu thích học Piano nữa.

🚩🚩🚩 TẠI SAO BẠN NÊN CHO TRẺ HỌC ĐÀN TỪ KHI CÒN NHỎ?

Việc cho trẻ tham gia các khóa học đàn Piano sẽ có những lợi ích sau đây:
– Chơi đàn như một trò chơi bổ ích giúp trẻ phát triển về trí não, hệ vận động, trí nhớ, khả năng phản xạ, khả năng quan sát,…
– Những trẻ học Piano từ nhỏ sẽ phát triển tốt về tính cách, tâm hồn, tình cảm.
– Chơi Piano sẽ giúp trẻ hạn chế tiếp xúc với game, tivi.
– Nếu trong quá trình học, trẻ thực sự có tài năng thì sẽ có cơ hội để phát triển bản thân theo học lên chuyên nghiệp ở lĩnh vực âm nhạc.

👉👉👉 GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY PIANO TỐT NHẤT

Việc cho trẻ học ở các trung tâm dạy piano là lựa chọn của rất nhiều các bậc phụ huynh, vì học ở các trung tâm trẻ sẽ có bạn bè cùng trang lứa trẻ sẽ thích đi học hơn. Trường âm nhạc PISAGO là nơi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phụ vụ cho quá trình giảng dạy. Đây là địa chỉ tin cậy cũng như là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

👉👉👉 Địa chỉ: 77A đường số 38, phường Tân Quy, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️☎️☎️ Hotline: (+84) 38 208 7315

.
.
.
.